เราทำการจัดส่งสินค้าทุกออเดอร์ฟรี! ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วัน *ด้วยสถานการณ์โรคระบาดปัจจุบัน บางพื้นที่อาจจะใช้ 2-4 วัน เนื่องจากมีการจำกัดเวลาในการจัดส่ง
search


Basmicare.png

เรียน ลูกค้าที่เคารพ

หลังจากที่เราได้สอบถามไปยังลูกค้าและเจ้าของแมวหลายๆท่านทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งปัญหาหลักๆเกี่ยวข้องโดยตรงเกี่ยวกับการเงิน ดังนั้นเราจึงสร้าง Basmi Care™ เพื่อช่วยเหลือเจ้าของแมวและเหล่าตัวน้อยที่น่ารักของคุณ

Basmi Care™ ร่วมมือกับ weeboon.com เพื่อให้เจ้าของแมวที่ประสบปัญหาด้านการเงินได้สร้างแคมเปญระดมทุนช่วยเหลือและรักษาแมวของคุณ ซึ่ง weeboon.com เป็นออนไลน์แพลตฟอร์มที่โปร่งใสและน่าเชื่อถือ ดังนั้นผู้ที่ต้องการช่วยเหลือแมวสามารถสร้างแคมเปญระดมทุนในการซื้อ GS-441524 ของ BASMI FIP ได้

แล้ว Basmi FIP ร่วมช่วยเหลืออย่างไร?

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณระดมทุนผ่าน weeboon.com ได้เป็นเงินจำนวน 2,400 บาท ซึ่งเป็นราคาของ BASMI FIP ขนาด 5.2 มิลลิลิตร ความเข้มข้น 17 มิลลิกรัม/มิลลิลิตร 1 ขวด จากกรณีนี้ Basmi FIP จะให้คุณเป็นจำนวน 2 ขวด หรือก็คือ คุณสามารถซื้อ 2 ขวดได้ในราคา 2 ขวดนั่นเอง

วิธีการเริ่มต้นแคมเปญ Basmi Care™ มีดังนี้

 1. สร้างแคมเปญระดมทุนให้กับแมวที่คุณช่วยเหลือที่ weeboon.com
 2. แชร์แคมเปญที่คุณสร้างผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆของคุณ เพื่อระดมเงินเป็นจำนวนอย่างน้อย 2,400 บาท
 3. ระดมทุนได้ครบตามจำนวนของสินค้าที่คุณต้องการ
 4. ติดต่อแจ้งเราทาง Facebook Page หรืออีเมล์ [email protected] พร้อมแนบหลักฐานการระดมทุนเช่น แคมเปญที่คุณสร้างขึ้นใน weeboon.com
 5. หลังจากการตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยเราจะทำการติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันการส่งสินค้าให้คุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Basmi Care™

หลังจากที่คุณได้รับสินค้าไปใช้งานแล้ว คุณจำเป็นต้องอัพเดทอาการของแมวที่ได้รับการรักษาอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ตลอด 12 สัปดาห์(ระยะเวลารักษาทั้งหมด) โดยเริ่มอัพเดทจากวันแรกที่เริ่มรักษา ซึ่งข้อมูลที่ต้องอัพเดทมีดังต่อไปนี้

 1. วันที่อัพเดทอาการ เช่น วันที่ 3 ธันวาคม 2563
 2. วันที่อัพเดทอาการจากจำนวนวันทั้งหมด เช่น วันที่ 25 จากทั้งหมด 84 วัน
 3. ปริมาณการใช้ยาในวันที่อัพเดทอาการ
 4. รูปภาพของแมวในวันที่อัพเดทอาการ
 5. วิดิโอของแมวในวันที่อัพเดทอาการ
 6. การทานอาหารเช่น กินได้เอง, ต้องช่วยป้อน, ไม่ยอมกินอาหารและอ้วก
 7. สภาพของอุจจาระเช่น เป็นก้อน หรือ เหลว
 8. ทำการสร้าง Post ด้วยรูปภาพหรือวิดิโอที่คุณอัพเดทเราผ่านทาง Social Media ของคุณพร้อม Tag Basmi Fip โดยโพสต์อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง

หมายเหตุ: ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าผ่านโปรแกรม BASMI CARE นี้จะไม่อยู่ภายใต้เงื่อนไขการคุ้มครองจากการการันตีสินค้านี้ (Click)

หากสนใจและมีข้อสงสัยโปรดติดต่อสอบถามได้ทาง Facebook Page หรืออีเมลล์มาที่ [email protected] ของเรา

ตะกร้าสินค้าของคุณว่างว่างเปล่า

เลือกซื้อสินค้าต่อ