เราทำการจัดส่งสินค้าทุกออเดอร์ฟรี! ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วัน *ด้วยสถานการณ์โรคระบาดปัจจุบัน บางพื้นที่อาจจะใช้ 2-4 วัน เนื่องจากมีการจำกัดเวลาในการจัดส่ง
search

Review_Adam.png

ผมอยากแชร์ข่าวดีให้กับทุกคนเกี่ยวกับเจ้า Pablo ที่มีอาการโรค FIP แบบเปียก วันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมาหมอประเมิณว่าเจ้า Pablo จะอยู่ได้อีกแค่ 2 เดือน ผมและแฟนวิตกมากเพราะว่าอยู่ดีๆน้องก็ป่วยเลย พอดีเพื่อนแฟนที่เป็นคนมาเลเซียแนะนำให้พวกเราลองใช้ยาต้านไวรัสที่ชื่อว่า GS-441524 ซึ่งเราก็สั่งมาจาก BASMI FIP และเริ่มใช้ในการรักษาทันที หลังจากผ่านไปได้ สามวันอาการของ Pablo เริ่มดีขึ้นกินอาหารได้เอง หลังจากนั้นวันที่เจ็ดหลังการรักษาท้องก็เริ่มแฟบลง ผมจึงตัดสินใจรักษาต่อไปเรื่อยๆ จนถึงวันที่ 29 ของการรักษาผมจึงพาไปตรวจเลือดค่าเลือดออกมา (A / G ratio 0.7) หลังจากนั้นอีกสองอาทิตย์ผมจึงพาเค้าไปตรวจเลือดผลออกมาเป็น (A / G ratio 0.9) ถือว่าดีขึ้นดังนั้นผมคิดว่าต้องอดทนเท่านั้นถึงจะรักษาโรคนี้ให้กับแมวได้ ขอบคุณ BASMI FIP ที่ช่วยเหลือตั้งแต่ต้นจนจบ

New Project-2.png48 วันหลังจากลูกของเราได้รับการรักษาโรค FIP เราดีใจมากๆในพัฒนาการของเขา เขากลับมาสดใสและเล่นสนุกอีกครั้ง เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เราพบว่าท้องของเขาใหญ่ขึ้นทุกๆวัน ตอนแรกผมคิดว่าเขาอ้วนเนื่องจากกินจุ แต่ก็พบว่าเขาไม่กินอาหารเหมือนเคยและค่อยๆอ่อนแอลง เขาเริ่มไม่ร่าเริงจนสุดท้ายเขาก็ไม่เล่นกับผมเลย 

เมื่อวันที่ 24 เมษายน หมอวินิจฉัยว่าเขาเป็นโรคเยื่อบุช่องท้องอักเสบแบบเปียก หมอได้อธิบายกับผมว่าโรค FIP คืออะไร ตอนนั้นผมรู้สึกตกใจและเสียใจมากเพราะเขามีโอกาสตายได้ ผมจึงแจ้งหมอไปว่าช่วยลูกผมด้วยไม่ว่ามันจะยากแค่ไหนก็ตาม โชคดีที่หมอได้ยินว่ามีแมวของครอบครัวหนึ่งที่รอดจากโรคนี้ พวกเขาใช้ GS-441542 ในการรักษาและประสิทธิภาพของมันในการรักษาถือว่าให้ผลลัพท์ที่ดี นอกจากนี้ยาตัวนี้ยังได้รับการรับรองผลโดย FDA แล้ว 

ผมเลยทำการค้นหายา GS-441542 ซึ่งได้พบกับ BASMI FIP เจ้าหน้าที่ได้ให้คําแนะนําว่าเริ่มต้นให้ยาที่ 2 ขวดก่อน แต่เพื่อรักษาลูกของเราแฟนผมบอกว่า “ซื้อไปเลย 5 ขวด ไม่ต้องลังเล” ซึ่งผมได้ลองใช้ยาและผลลัพท์ที่ออกมา เราทั้งคู่ดีใจและปลื้มมากๆ ทั้งการบริการของพวกเขา การให้คำแนะนำทุกอย่าง รวมไปถึงการสอบถามอัพเดทอาการด้วยเช่นกัน ยาของพวกเขามีประสิทธิภาพมากจนหมอไม่อยากจะเชื่อเลยว่าลูกเราจะดีขึ้นเร็วขนาดนี้ เราดีใจมากๆที่เราได้ รู้จัก BASMI FIP และหวังว่าพวกคุณจะยืนหยัดในการทําสิ่งดีๆต่อไปนะ – รีวิวโดยคุณ Chen Chen

Review_Shafiq.png

เมื่อสองเดือนก่อนเจ้า Gemok เหมียวน้อยของเราน้ำหนักลดเร็วมาก ซึ่งผมจึงพาเค้าไปหาหมอและหมอก็วินิจฉัยออกมาว่าลูกของเราเป็นโรคเยื่อบุช่องท้องอักเสบ ซึ่งการรักษาให้หายนั้นยากและมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงเช่นกัน เพราะทำการรักษาได้แบบรรเทาอาการโดยการเจาะเอาของเหลวออกเป็นระยะ พร้อมทั้งกินยาประคองอาการไปเรื่อยๆ พอทราบอย่างนี้แล้วผมรู้สึกได้ถึงความทรมาณในการรักษาแน่นอน

หลังจากผมพบหมอแล้ว ทุกคนในครอบครัวจึงทำการค้นหาข้อมูลทุกอย่างที่จะช่วยได้ จนได้พบว่า GS-441542 นั้นสามารถใช้รักษาโรคนี้ได้ นอกจากนี้ในคนรักแมวหลายคนในกลุ่ม Facebook ยังแนะนำให้ลองใช้ของ BASMI FIP ซึ่งพวกเราก็ลองซื้อมาให้เจ้าเหมียวของเรา

ผ่านไป 1 สัปดาห์หลังเราเริ่มฉีดยาให้เจ้า Gemok ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ของ BASMI FIP เจ้าเหมือวก็มีอาการดีขึ้นและเริ่มกินอาหารได้บ้าง และเมื่อเข้าสัปดาห์ที่ 6 มันก็เริ่มเล่นและวิ่งไปมา ผมจำไม่ได้ว่าผมสั่งซื้อไปกี่ขวดแต่จำเป็นต้องฉีดทุกวันตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ และสุดท้ายเจ้า Gemok ก็สามารถหายจากโรคนี้และเล่นสนุกได้เหมือนเดิมอีกครั้ง – รีวิวโดยคุณ Shafiq

New Project-3.png

เจ้า Tommy แมวของฉันเป็นโรค FIP โดยหมอบอกว่าต้องเข้ารับการรักษาถึงต่อเนื่องถึง 12 สัปดาห์ ในตอนเริ่มแรกนั้นเจ้าแมวกินอาหารได้น้อยลง ซึ่งฉันไม่ได้แปลกใจอะไรมากๆ และหลังจากนั้นไม่นานมันก็หยุดกินไปเลย จนฉันพามันไปหาหมอแล้วรู้ว่าเป็น FIP ฉันกังวลมากๆเพราะไม่มีความรู้อะไรเกี่ยวกับโรคนี้เลย ฉันจึงขอความช่วยเหลือจากกลุ่ม Facebook ที่เกี่ยวกับแมว และก็มีคนแนะนำให้ลองสอบถามที่ BASMI FIP ซึ่ง Admin ในเพจก็ให้การช่วยเหลือแนะนำทุกอย่างให้กับฉัน และตามภาพนี้คือเจ้า Tommy หลังจากผ่านการฉีดยาทุกวันมาเป็นเวลา 67 วัน มันก็กินอาหารตามปกติและวิ่งเล่นตามซอกต่างๆของบ้านหลังจากนั้น ซึ่งฉันคิดว่าอาการของมันดีขึ้นมาจากวันแรกที่เริ่มฉีดยา ฉันขอขอบคุณ BASMI FIP จากใจจริง  – รีวิวโดยคุณ Jessie

ตะกร้าสินค้าของคุณว่างว่างเปล่า

เลือกซื้อสินค้าต่อ